Công ty TNHH Kỹ Thuật Andopart

Công ty TNHH Kỹ Thuật Andopart

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ANDOPART 

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật nói riêng đang nỗ lực hết mình để tiếp cận với công nghệ mới đang phát triển ngày càng mạnh mẽ. Việc nghiên cứu ứng dụng phát triển và chuyển giao công nghệ mới là việc làm tất yếu trong quá trình hội nhập đó.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Andopart chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực kỹ thuật góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển và hội nhập với thế giới.

Hiện nay, Công ty TNHH Kỹ Thuật Andopart đang hoạt động trong các lĩnh vực:

+ Sửa chữa và cung cấp thiết bị phụ tùng xe cơ giới phục vụ trong các lĩnh vực xây dựng, khai khoáng, bến cảng, với những đội ngũ KS và KTV đầy kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các khách hàng những phụ tùng chánh hãng do các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cung cấp ( Kalmar,TCM,Komatsu,Kobelco,Volvo, NOK,…….) với giá thành thấp nhất có thể chấp nhận được.

+ Sửa chữa và cung cấp máy vi tính, linh kiện, máy văn phòng, thiết bị viễn thông và các thiết bị ngoại vi thuộc lĩnh vực tin học, lắp đặt mạng tin học cho các phòng máy cơ quan , trường học, với những KS và KTV nhiều năm công tác trong lĩnh vực trên, đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng đối với doanh nghiệp chúng tôi.

+ Sửa chữa cung cấp các thiết bị phụ tùng máy may công nghiệp, Công ty đã và đang cung cấp cho các Công ty chuyên về may mặc trong các khu công ngiệp như Sóng Thần, Tân Tạo ….

+ Sửa chữa và cung cấp các thiết bị điện công nghiệp, lắp đặt, thiết kế hệ thống điện, hệ thống điện tự động hóa cho các phương tiện vận tải đời mới đang phục vụ trong các công trình khai khoáng và bến cảng.

Với phương châm hoạt động "Hiệu Quả Mang Lại Cho Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi" Kỹ Thuật Andopart đã, đang và sẽ không ngừng phấn đấu để thích ứng với xu thế chung của thời đại và giữ vững thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng Cơ Giới, máy móc thiết bị Công Nghiệp, thiết bị Tin Học và thiết bị Viễn Thông.

Đặc biệt, Công ty TNHH Thuật Andopart có đội ngũ Kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo căn bản và đã từng là những cán bộ chủ chốt trong các Doanh nghiệp nhà nước và các Công Ty Liên doanh. Với tất cả những gì chúng tôi đang cung cấp, Kỹ Thuật Andopart sẽ không ngừng phát triển để phục vụ cho lợi ích của khách hàng.

Xin đừng ngần ngại , hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những thông tin chính xác đúng theo yêu cầu của các bạn .

TOP